Chành Xe Đi Campuchia Phnom Penh Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Tin tức

chanh-xe-di-campuchia-phnom-penh

“Chành xe đi Campuchia Phnom Penh” chắc hẳn vẫn còn khá xa lạ đối với những người lần đầu tiên gửi hàng đi sang nước này. Ví dụ như chành xe đi Campuchia Phnom Penh là gì? Vì sao mọi người lại chọn hình vận chuyển hàng đi Campuchia bằng chành xe? Đơn vị nào cung cấp chành xe gửi hàng đi Campuchia chất lượng mà giá cả phải chăng? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các thông tin giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. 

Chành Xe Đi Campuchia Phnom Penh Là Gì? 

Là dịch vụ vận tải, chuyên chở hàng hóa từ Việt Nam (xuất phát điểm từ Sài Gòn, Hà Nội,..) đến thủ đô Phnom Penh, Campuchia; hoặc ngược lại. Điểm khác biệt của chành xe gửi hàng đi Campuchia là chỉ nhận gửi hàng ở 2 điểm đi và đến cụ thể; vì thế gửi hàng chành xe Campuchia không có sự đa dạng nhiều tỉnh thành giống các công ty vận chuyển hàng hóa thông thường. 

Chành xe không bắt buộc đơn vị cung cấp phải có phương tiện vận chuyển; bởi đơn vị có thể hợp tác với chủ xe khác để giảm thiểu chi phí nhân sự lẫn chi phí bảo dưỡng. Tuy nhiên, nếu chủ đơn vị vận chuyển có sở hữu phương tiện chuyên chở hàng hóa; thì có thể đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai nước được thuận lợi; ổn định và không bị phụ thuộc vào bất cứ nhà xe nào; điển hình trong đó có thể kể đến dịch vụ vận chuyển hàng gửi đi Campuchia, CAVI Express.

chanh-xe-di-campuchia-phnom-penhVì Sao Nên Lựa Chọn Chành Xe Đi Campuchia? 

Có nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa đi Campuchia; nhưng tại sao mọi người vẫn ưu tiên lựa chọn hình thức gửi chành xe đi Phnom Penh. Một số lợi ích thiết thực sau sẽ giúp có bạn câu trả lời chính xác, và rõ ràng nhất:

 • Chuẩn bị, và hoàn tất thủ tục vận chuyển đơn giản, không mất nhiều thời gian;
 • Chi phí (cước phí) gửi hàng đi Campuchia hợp lý, không quá tốn kém;
 • Chành xe gửi hàng đi Cambodia phù hợp với cá nhân, tiểu thương;
 • Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia ngắn, nhanh.
 • Có thể hoạt động nhiều chành xe gửi hàng trong cùng một thời điểm.

Chành Xe Đi Phnom Penh, Campuchia Theo Hình Thức Tiểu Ngạch

Loại hình tiểu ngạch này chiếm ưu thế so với hình thức chính ngạch. Bởi thời gian giao nhận nhanh gọn, ít thủ tục và cước phí thấp hơn. Vận chuyển hàng hóa tiểu ngạch đi Campuchia có 2 phương thức chính là:

 • Giao hàng từ kho đến kho: khách hàng sẽ được giao nhận tại kho CAVI
 • Giao nhận hàng theo yêu cầu: hình thức door-to-door tận nơi

Nhược điểm của gửi hàng tiểu ngạch đi Campuchia là không có tính ổn định, giá trị giao dịch nhỏ; và không đi bằng Container được; mà phải đi bằng xe tải. 

chanh-xe-di-campuchia-phnom-penh

Chành Xe Đi Phnom Penh, Campuchia Theo Hình Thức Chính Ngạch

Gửi hàng qua Phnom Penh, Campuchia qua hình thức chính ngạch; bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục để khai báo hải quan; đồng thời đóng các khoản thuế phí quan trong. Thông thường, nếu bạn gửi các đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia; thì nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ giúp bạn làm thủ tục nhanh, và tiết kiệm hơn. Một số lợi ích nổi bật của hình thức này như:

 • Hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ đầy đủ.
 • Đảm bảo tính ổn định cao, ít rủi ro (có hợp đồng). 
 • Cung cấp đầy đủ các hồ sơ, chứng từ bổ sung cho doanh nghiệp.

Bên cạnh những lợi ích, thì vận chuyển chính ngạch cũng tồn tại một vài điểm hạn chế như: mất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ….thời gian không nhanh bằng tiểu ngạch; không phù hợp với tiểu thương; chỉ áp dụng cho khách hàng là các tổ chức, công ty hoặc doanh nghiệp kinh doanh.

chanh-xe-di-campuchia-phnom-penh

Đơn Vị Nào Cung Ứng Dịch Vụ Vận Chuyển Đi Campuchia? 

Khi nhắc đến các đơn vị cung ứng dịch vụ chành xe đi Campuchia, Phnom Penh; bạn có thể tham khảo đến công ty vận chuyển hàng hóa CAVI Express. Hoạt động với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực vận tải, cam kết mang đến cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực sau:

 • Có Sẵn 40 Xe Tải, Container Sức Chứa Lớn: cải thiện thời gian hoàn thành đơn hàng, tiết kiệm chi phí cho bạn 
 • Kế Thừa 25 Năm Kinh Nghiệm: rành rọt mọi cung đường và cách thức làm thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu.
 • Cung Cấp Danh Mục Tiện Ích Đa Dạng: mang đến trải nghiệm dịch vụ trọn gói, liền mạch, đơn giản
 • Hỗ Trợ Giao Nhận Tận Nơi: tại tất cả khu vực việt nam – lào – campuchia.
 • Thời Gian Vận Chuyển Nhanh: tùy địa điểm, thời gian giao hàng 3 -5 ngày.

Đọc đến đây, CAVI tin chắc bạn đã có câu trả lời cho những thắc mắc về chành xe đi Phnom Penh, Campuchia. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng sang Campuchia nhanh chóng, an toàn, giá hợp lý; vui lòng liên hệ với CAVI Express (hotline, fanpage) để được tư vấn và báo giá chính xác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *