Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Phnom Penh Campuchia Là Gì? Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Này Như Thế Nào?

Tin tức

gui-hang-di-phnom-penh

Nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Phnom Penh Campuchia ngày càng tăng nhanh, vì Phnom Penh không chỉ là thủ đô mà còn là trung tâm đầu não của hoạt động giao thương hàng hóa. Cũng chính vậy, các dịch vụ gửi hàng đi Phnom Penh Campuchia cũng bắt đầu mở rộng nhiều hơn để kịp thời phục vụ nhu cầu trao đổi hàng hóa cho người dân. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng sang Campuchia còn khá nhiều bỡ ngỡ với người dùng. Vậy cùng CAVI Express tìm hiểu dịch vụ này có điểm đặc biệt gì nhé!

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Phnom Penh Campuchia Là Gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia hay còn gọi là dịch vụ vận chuyển, giao nhận gửi hàng từ Việt Nam đi Phnom Penh Campuchia. Ở nước ta hiện nay, các gói hàng sẽ được vận chuyển từ Việt Nam sang Campuchia theo nhu cầu của khách hàng; thông qua các hình thức như vận chuyển hàng không bằng máy bay; vận chuyển đường biển bằng tàu hỏa; vận chuyển đường bộ bằng xe,…Tùy vào kích thước, trọng lượng từng đơn hàng; mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Phnom Penh phù hợp với nhu cầu mong muốn. 

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Phnom Penh 

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Campuchia, bạn có thể yên tâm về tiến độ; và hàng hóa được đảm bảo an toàn. Hầu hết các đơn vị vận chuyển hiện nay đều được trang bị nhiều phương tiện vận tải để luân phiên các chuyển xe trong ngày; không để lưu kho bãi quá lâu, làm ảnh hưởng đến tiến độ nhận hàng. 

Hơn nữa, những đơn vị, công ty vận chuyển hàng đi Campuchia luôn coi trọng sự tín nhiệm của khách hàng; và cải tiến dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đồng thời, các công ty; chẳng hạn như Cavi Express, không phân biệt các đơn hàng nhỏ lẻ, phục vụ vận tâm; và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trước khi làm thủ tục vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ gửi hàng đi Phnom Penh, Campuchia mang lại nhiều lợi ích cho người dùng; trong đó có thể kể đến một số ưu điểm như sau:

 • Nhanh chóng, tiện lợi khi gửi hàng từ Việt Nam sang Campuchia
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn hơn so với vận chuyển trong nước
 • Cước phí hợp lý, tiết kiệm chi phí gửi hàng cho người gửi, nhận.

gui-hang-di-phnom-penhCác Loại Hình Gửi Hàng Đi Campuchia

Hình thức vận chuyển đa dạng: cung cấp nhiều phương thức vận chuyển như đường hàng không, đường bộ; chuyển phát nhanh, chuyển phát thường với nhiều mức giá khác nhau; phù hợp với nhu cầu của từng người; cụ thể như sau:

Gửi Hàng Đi Phnom Penh Bằng Đường Bộ

Cách tốt nhất giúp người gửi tiết kiệm cước phí gửi hàng là hình thức vận chuyển bằng đường bộ.Hàng hóa từ Việt Nam sẽ được gửi đi Phnom Penh, Campuchia bằng đường bộ, đi qua các cửa khẩu chính và tiến hành thủ tục thông quan nhanh chóng. Thời gian nhận hàng từ 2 – 4 ngày, đây là hình thức phổ biến được nhiều người lựa chọn.

Gửi Hàng Qua Phnom Penh Bằng Đường Hàng Không

Vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường hàng không là cách nhanh nhất; tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với cước phí gửi hàng khá cao. Ưu điểm lớn nhất khi gửi hàng hóa theo đường hàng không là thời gian nhanh chóng; chỉ sau 2-3 ngày làm việc; hàng hóa  sẽ đến tay người nhận. So với các hình thức khác; vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường hàng không có những hạn chế về khối lượng hàng hóa; do vậy, nếu bạn có đơn hàng khối lượng lớn không nên lựa chọn hình thức này. 

Gửi Hàng Đi Phnom Penh Bằng Đường Biển

Vận chuyển đi theo đường biển phù hợp với những kiện hàng lớn, khối lượng cồng kềnh. Cước phí khi gửi hàng theo đường biển tiết kiệm hơn nhiều so với đường hàng không; nhưng không rẻ bằng vận chuyển bằng đường bộ. Nếu bạn có những đơn hàng cần gấp hay có hạn sử dụng ngắn như đồ ăn, thực phẩm thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn gửi theo đường biển. Bên cạnh đó, sử dụng hình thức gửi hàng theo đường biển hàng hóa không đến được tận tay người nhận; mà cần phải sử dụng đến loại phương tiện thứ 2 đó là đường bộ để giao hàng.

gui-hang-di-phnom-penhChuyển Gửi Hàng Qua Campuchia Bằng Những Cửa Khẩu Nào?

Việt Nam và Campuchia có đường biên giới chung trên đất liền dài 1270 km kéo dài Kon Tum đến Kiên Giang với 17 cửa khẩu. Một số cửa hàng gửi hàng qua Campuchia mà bạn có thể tham khảo:

 • Cửa khẩu Mộc Bài: Cửa khẩu Mộc Bài thuộc địa phận Tỉnh Tây Ninh. Đây là con đường ngắn và thuận tiện nhất để đến thủ đô Phnom Penh, Campuchia
 • Cửa khẩu Tịnh Biên (Phnom Den): Cửa khẩu này thuộc tỉnh An Giang của Việt Nam và tỉnh Takeo của Campuchia. Đây cũng là cửa khẩu thuận tiện để đến Kampot và Phnom Penh
 • Cửa khẩu Xà Xía (Hà Tiên, Kiên Giang) / Prek Chak (Lord Kam Pot)
 • Cửa khẩu Dinh Bà (Tân Hồng, Đồng Tháp) / Banteay Chakrey (Prey Veng)
 • Cửa khẩu Thường Phước (Đồng Tháp) – Koh Rokar (Prey Veng)
 • Cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hóa, Long An) / Prey Voir (Svay Rieng)
 • Cửa khẩu Mát (Tây Ninh) / Trapeing Phlong (Kongpongcham)
 • Cửa khẩu Hoa Lư (Lộc Ninh, Bình Phước) / Trapeang Sre (Snoul,Kratie)
 • Cửa khẩu Bu Prăng (Đắk Nông) / O Ring (Mondulkiri)

> Một số qui định về hàng hóa khi gửi hàng qua Campuchia mà bạn có thể tham khảo tại đây.

gui-hang-di-phnom-penhCác Tuyến Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Campuchia

Nhận thức được tầm quan trọng của vai trò việc chuyển phát nhanh đi Campuchia; cũng như đối với hoạt động sản xuất kinh doanh giữa 2 nước Việt – Campuchia. CAVI Express đã mở nhiều tuyến dịch vụ chuyển hàng nhanh từ Việt Nam tới 25 tỉnh thành của Campuchia.

 • Chuyển phát nhanh đi Phnom Penh
 • Vận chuyển nhanh tới Siem Reap
 • Chuyển nhanh đi Sihanoukville…
 • Và nhiều tỉnh thành khác của Campuchia.

Thời Gian Chuyển Phát Hàng Đi Phnom Penh Campuchia

Tất cả những điều CAVI Express muốn dành cho người dùng là tiết kiệm thời gian giao nhận hàng với mức cước phí phù hợp và nhanh chóng. Do đó, thời gian vận chuyển đã được cải thiện tốt hơn so với một số đơn vị vận chuyển hàng Campuchia hiện nay. Ví dụ tuyến Hồ Chí Minh – Phnom Penh thời gian là 1-2 ngày; thậm chí với những bưu kiện nhỏ gọn chúng tôi có thể sáng nhận và chiều tối chúng tôi giao hàng tới nơi cho quý khách.

Địa Chỉ Gửi Hàng Đi Campuchia:

 • Văn phòng Việt Nam: 339/22 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp HCM
 • Điện thoại: (+84) 979  356 799
 • Email: info@caviexpress.net
 • Văn phòng Campuchia: Cheasophara (598) Street, Phum Spean Kpos, Sangkat Km 6, Khan Russey Keo, Phnompenh
 • Điện thoại: (+855) 979 356 799
 • Website: https://caviexpress.net

gui-hang-qua-campuchiaBáo Giá Gửi Hàng Đi Campuchia

Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua các kênh liên lạc và cùng nhau trao đổi cụ thể về mỗi lô hàng hoặc kế hoạch vận chuyển. Từ đó, CAVI Express sẽ gửi lại bảng giá phù hợp với từng doanh nghiệp cũng như những ưu đãi hợp lý. Giá cước phí dịch vụ gửi hàng đi Phnom Penh Campuchia từ Hà Nội, Tp HCM sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau. 

 • Khối lượng lô hàng.
 • Chủng loại hàng hoá.
 • Cách thức vận chuyển hàng hoá.
 • Thời điểm vận chuyển trong năm.
 • Các dịch vụ phát sinh như đóng hàng, uỷ thác xuất nhập khẩu, dịch vụ xếp dỡ hàng hoá.

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Gửi Hàng Đi Campuchia Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp, Nhanh Chóng

Trên đây là toàn bộ quy trình dịch vụ gửi hàng đi Campuchia Phnom Penh. Nếu có bất cứ thắc mắc nào; vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại theo thông tin trên hoặc truy cập website chính thức của CAVI express. Sự quan tâm của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *