Dịch vụ khai thuê hải quan Campuchia – Việt Nam trọn gói, uy tín

Tin tức

Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ kê khai hải quan Campuchia từ các cá nhân; bạn cần lưu ý đến chất lượng dịch vụ kê khai thuê hải quan. Hãy chọn những người tin tưởng và thành thạo trong công việc này. Không nên quá tin vào các lời mời để rồi vừa mất thời gian; đôi khi còn gặp các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan về sau rất phiền phức.

Hơn 15 năm kinh nghiệm xuất nhập khẩu Việt nam – Campuchia – Lào và đội ngũ nhân viên làm dịch vụ hải quan – khai thuê hải quan Campuchia. CAVI Express đáp ứng việc thông quan trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất cho nhiều chủng hàng hóa khác nhau.

Các dịch vụ khai báo hải quan Campuchia gồm các loại hình:

 • Loại xuất nhập khẩu kinh doanh, gia công, sản xuất xuất khẩu, xuất nhập khẩu tại chỗ
 • Tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập
 • Quá cảnh đi Campuchia
 • Xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế
CAVI Express đáp ứng việc thông quan cho nhiều chủng hàng hóa khác nhau

Dịch vụ khai thuê hải quan Campuchia

Cung cấp các dịch vụ về hải quan

 1. Dịch vụ khai báo hải quan đối với hàng xuất nhập gồm:

Hàng nguyên tàu, nguyên container; hàng lẻ; rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo; vải, móc áo, trang trí hội thất, nhựa; trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm, ôtô…

Dịch vụ khai báo hải quan Campuchia cho mặt hàng quần áo

2. Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…

Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất. Từ khâu mở hợp đồng gia công đến khi thanh khoản hợp đồng gia công, từ khâu lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu.

3. Dịch vụ thông quan hàng hóa đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh.

4. Tư vấn cho khách hàng về loại hình khai hải quan Campuchia phù hợp, tính thuế, áp mã hs , áp giá hải quan, làm C/O , hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.

Tìm dịch vụ khai thuê hải quan giá rẻ???

Hiện nay lên mạng bạn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ hải quan Campuchia. Nào là dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp, nào thì dịch vụ khai báo hải quan giá siêu rẻ… Ở cả các thành phố tưởng chừng không liên quan gì đến việc làm hàng xuất nhập khẩu. Dịch vụ khai thuê hải quan là gì? Tại sao có hiện tượng như vậy?

Câu trả lời là do hiện nay là dịch vụ khai báo hải quan được công nghệ hóa có nghĩa là khai thuê hải quan có thể làm qua mạng “khai thuê hải quan điện tử“.

Cảnh giác với loại hình Dịch vụ hải quan Campuchia giá rẻ

Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ kê khai hải quan Campuchia từ các cá nhân; bạn cần lưu ý đến chất lượng dịch vụ kê khai thuê hải quan. Hãy chọn những người tin tưởng và thành thạo trong công việc này. Không nên quá tin vào các lời mời để rồi vừa mất thời gian; đôi khi còn gặp các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan về sau rất phiền phức.

CAVI Express chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói khai thuê hải quan Campuchia

Tại sao các doanh nghiệp XNK có người làm thủ tục hải quan rồi nhưng vẫn quan tâm đến Dịch vụ hải quan

Vậy tại sao các doanh nghiệp không trực tiếp khai và làm thủ tục hải quan; thông quan cho hàng hóa của mình.

Đơn giản là xã hội có sự phân công công việc; những người làm khai thuê hải quan họ sẽ làm nhanh hơn, làm tốt hơn… Thêm vào đó nếu bạn là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu nhiều khi chi phí thuê nhân viên làm khai hải quan dẫn đến chi phí và rủi ro cao hơn.

Rõ ràng nếu bạn cần làm thủ tục hải quan bạn thuê công ty chuyên trách thì thứ nhất bạn có quyền “bắt đền” nếu có lỗi gì liên quan đến Dịch vụ hải quan của họ. Ngoài ra chi phí sẽ rẻ hơn và đặc biệt chuyên nghiệp, nhanh gọn hơn.

Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn lời mời từ các nhà cung cấp dịch vụ logistics trên mạng đăng tin về khai thuê hải quan giá siêu rẻ, tốt nhất, đảm bảo. Nên tin hay không tin? Trong đó có sự thật và lời khuyên tìm dịch vụ khai thuê hải quan thì nên chọn đối tác thế nào.

dich-vu-khai-thue-hai-quan
Lựa chọn CAVI Express giúp thông quan hàng hóa cửa khẩu nhanh chóng

CAVI Express còn cung cấp các dịch vụ

Dịch vụ hải quan Campuchia chuyên nghiệp; thông quan hàng hóa nhanh chóng; quí khách muốn thông quan nhanh chóng Campuchia thì hãy liên hệ CAVI Express

Địa chỉ Dịch vụ hải quan uy tín TP Hồ Chí Minh – CAVI Express

chuyen-hang-di-lao-campuchia-gia-re-banner-2
Địa chỉ Dịch vụ hải quan uy tín TP Hồ Chí Minh – CAVI Express
 • Văn phòng Việt Nam : 339/22 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp HCM
 • Điện thoại: (+84) 979  356 799
 • Email: info@caviexpress.net
 • Văn phòng Campuchia: Cheasophara (598) Street, Phum Spean Kpos, Sangkat Km 6, Khan Russey Keo, Phnompenh
 • Điện thoại: (+855) 979 356 799
 • Website: https://cavigroup.net

Tham khảo chứng từ hải quan liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.