Gửi Hàng Đi Cambodia Gồm Những Mặt Hàng Nào? Cần Lưu Ý Điều Gì?

Tin tức

gui-hang-di-combodia

Bạn có đang thắc mắc những mặt hàng có thể gửi đi Cambodia; và cần lưu ý điều gì nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi Campuchia từ Việt Nam. Tất tần tật các vấn đề gửi hàng đi Cambodia sẽ được chia sẻ trong bài viết ngay sau đây.

Bạn Có Thể Gửi Đi Cambodia Những Mặt Hàng Nào? 

Về cơ bản thì hàng hóa khi gửi sang nước ngoài, trong đó kể cả gửi hàng đi Campuchia đều có danh mục được phép xuất nhập khẩu; và danh mục hàng cấm. Đặc biệt là những mặt hàng có nguy cơ cháy nổ, nguy hiểm cho sức khỏe con người; hay những mặt hàng có nguy cơ gây rối; tạo nên hành vi phạm tội. Để đảm bảo bạn không phải những tình trạng bị phạt, bị giữ hàng, thì tốt nhất bạn nên tham khảo các thông tin như sau:

  • Thiết bị máy móc, đồ gia dụng: máy lạnh, tủ lạnh,…
  • Các sản phẩm hàng xách tay, điện tử,..
  • Các mặt hàng quà tặng,
  • Giấy tờ, hồ sơ, thư, chứng từ, giấy chứng nhận,
  • Mặt hàng tiêu dùng, quần áo, giày dép,
  • Dụng cụ nhà bếp, nội thất,
  • Sản phẩm công trình, dự án, nguyên vật liệu.

Và còn rất nhiều mặt hàng khác; vui lòng liên hệ để biết chi tiết qua Hotline 0979 356 799; hay Fanpage CAVI Express để có gửi hàng đi Phnom Penh, Campuchia một cách thuận lợi; và nhanh chóng. 

gui-hang-di-combodia

Và KHÔNG Nên Gửi Những Mặt Hàng Nào Đi Cambodia?

  • Hàng hóa nằm trong danh mục cấm mua bán.
  • Hàng là động vật còn sống.
  • Hàng giả, không có chứng từ, nguồn gốc.

Vận Chuyển Hàng Đi Campuchia Và Những Điều Bạn Chưa Biết?

Hay vì phải mất thời gian để tự mình mày mò cách gửi; và đôi khi còn gặp rắc rối bởi các thủ tục, danh sách mặt hàng; và kích thước đóng gói. Thì mình sử dụng đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia của cách dịch vụ gửi hàng như CAVI Express; để nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm; và đặc biệt là an tâm hơn. Dịch vụ gửi hàng qua Campuchia sẽ lo tất tần tật các khâu vận chuyển mà bạn không cần lo nghĩ nhiều. Chủ yếu là bạn nên tìm đúng cho mình một địa chỉ gửi hàng uy tín, và chất lượng nhé!

gui-hang-di-combodia

Thuế Hải Quan Khi Gửi Hàng Đi Cambodia, Bạn Cần Biết

Cơ bản chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài bao gồm rất nhiều rủi ro; mà bạn không thể lường trước được; kể cả các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cũng gặp khó khăn rất nhiều trong việc đảm bảo hàng hóa an toàn đến nơi bạn chỉ định. 

Vì vậy, hầu hết các công ty vận chuyển hàng sang Campuchia đều có đính kèm bảo hiểm hàng hóa; nhằm đề phòng các trường hợp rủi ro xảy ra; đều này là quyền lợi mà hầu hết các khách hàng gửi hàng hóa đi quốc tế đều được hưởng.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Phnom Penh Campuchia Là Gì? Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Này Như Thế Nào?

Bên cạnh đó, người gửi cũng đừng quen khoản thuế hàng hóa phải đóng để thông quan. Giá cước phí gửi hàng đi campuchia; hay bất kì quốc giá nào từ những công ty vận chuyển quốc tế hiện hành đều không bảo gồm khoản thuế này. Tức là bạn sẽ phải chịu những chi phí thuế bổ sung khi gửi hàng hóa đến bất kỳ quốc gia nào.

Với dịch vụ vận chuyển CAVI Express; bạn sẽ có mức giá gửi hàng đi Campuchia giá rẻ, hợp lý; cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn; có nghiệp vụ. 

gui-hang-di-combodia

Nên Gửi Hàng Đi Campuchia Bằng Đường Biển, Đường Hàng Không, Đường Bộ.

Như các bài viết trước đã từng chia sẻ; bạn có thể gửi hàng qua Campuchia từ Việt Nam bằng cả 3 hình thức: đường biển, đường hàng không, đường bộ. Tuy nhiên, giải pháp tiết kiệm, và thời gian vận chuyển tương đối; thì các doanh nghiệp thường chọn vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường bộ; ship COD đi Campuchia, giao nhận tận nơi. Xem thêm: tại đây.

Như vậy, bạn đã nắm rõ các mặt hàng; và những điều cần lưu ý khi gửi hàng đi Phnom Penh thông qua bài viết trên đây của dịch vụ vận chuyển CAVI. Hy vọng bạn sẽ thường xuyên theo dõi; đón đọc các bài viết tiếp theo của CAVI nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *