Gửi Hàng Đi Campuchia Giá Rẻ Có Thật Sự An Toàn Không?

Tin tức

gui-hang-di-campuchia-gia-re

Gửi hàng đi Campuchia giá rẻ có thật sự an toàn! Ship hàng đi nước ngoài, chẳng hạn như Campuchia; là dịch vụ vận chuyển được nhiều lựa chọn để chuyển sang quốc gia khác nhanh chóng; và an toàn. Tùy thuộc vào loại hàng hóa định gửi đi; bạn có thể lựa chọn hình vận chuyển phù hợp với đơn hàng cần ship đi Campuchia. Vậy hiện nay có những hình thức gửi hàng đi Campuchia nào cho bạn lựa chọn? Bài viết dưới đây của CAVI Express sẽ giúp bạn có câu trả lời chi tiết. 

Những Hình Thức Gửi Hàng Đi Campuchia Giá Rẻ Hiện Nay

Nhắc đến cụm từ “giá rẻ” cho vận chuyển hàng hóa đi Campuchia; thì có thể nghĩ ngay đến chành xe gửi hàng đi Campuchia theo hình thức tiểu ngạch, chính ngạch. Hai hình thức này thuộc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Mỗi loại hình sẽ tương ứng với nhu cầu, và đối tượng khách hàng; cũng như chi phí và thời gian giao nhận. 

Vận chuyển hàng đi Cambodia tiểu ngạch là lựa chọn khá phổ biến cho những cá nhân, tiêu thương có nhu cầu gửi; và nhận hàng ngay trong ngày. Giá trị mặt hàng tương đối nhỏ, cước phí thấp; và đặc biệt là thủ tục thông quan khá đơn giản. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hình thức này bằng cách nhấn xem thêm: tại đây

Vận chuyển hàng đi Cambodia chính ngạch là loại hình phù hợp cho các tổ chức, doanh nghiệp; có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa sang Campuchia đầy đủ thủ tục, giấy tờ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ mặt hàng. Đồng thời, những mặt hàng gửi đi chính ngạch thường có giá trị lớn hơn so với tiểu ngạch; và loại hình có tính ổn định tương đối cao. Mọi thứ đều được ký kết hợp đồng giữ bên gửi và đơn vị vận chuyển; do đó tránh trường hợp phát sinh chi phí nguồn luồng; và rủi ro hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

gui-hang-di-campuchia-gia-reGửi Hàng Đi Campuchia Giá Rẻ Mất Bao Lâu?

Gửi hàng qua Phnom Penh, Campuchia là hình thức gửi hàng khá phổ biến; tuyến đường vận chuyển thường xuyên luân phiên; nên ít có tình trạng tồn kho bãi; mất chi phí lưu kho. Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt; nhìn chung là khoảng từ 2 – 5 ngày; các yếu tố có thể ảnh hưởng đến như:

Yếu Tố Khách Quan:

  • Thời tiết: mưa bão, ngập lụt, sạt lở đất…
  • Ảnh hưởng của dịch bệnh
  • Tắc biên trong dịp lễ tết
  • Các vấn đề khác như tai nạn; hỏng xe

Yếu Tố Chủ Quan:

  • Do khâu chọn phương thức vận chuyển của bạn. Mỗi phương thức vận chuyển mà bạn chọn lại có thời gian vận chuyển hàng hoá khác nhau. Nếu cần vận chuyển gấp; bạn có thể lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không với chi phí cao. Còn nếu không yêu cầu về mặt thời gian; bạn có thể chọn vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển.
  • Phụ thuộc vào vị trí giao nhận hàng: thời gian vận chuyển cũng phụ thuộc vào vị trí bạn gửi hàng đi; và vị trí nhận hàng tại Campuchia. 
  • Thời gian thông quan: nếu bạn vận chuyển theo hình thức chính ngạch thì phải đầy đủ các thủ tục thông quan; do vậy thời gian sẽ kéo dài hơn. 
  • Phụ thuộc vào chính sách của từng nước: mỗi quốc gia lại áp dụng một chính sách khác nhau; cũng các mặt hàng cấm khác nhau. Chính vì vậy, để có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng; các bạn cũng cần tìm hiểu chính sách các mặt hàng có thể vận chuyển đi Phnom Penh, Campuchia. 

gui-hang-di-campuchia-gia-re

Khu Vực Giao Nhận Hàng Tại Việt Nam – Campuchia 

Tại Việt Nam, bạn có thể gửi hàng từ tất cả các tỉnh thành đến Campuchia. Tuy nhiên; việc chuyển hàng hóa đến Campuchia sẽ sự thuận lợi và nhanh chóng hơn ; khi bạn gửi hàng từ các thành phố lớn của Việt Nam đến Campuchia như Sài Gòn (TP.HCM), Hà Nội, Đà Nẵng.

Tiêu biểu là từ TP.HCM, bạn có thể vận chuyển hàng đi Campuchia từ Sài Gòn một cách nhanh chóng và dễ dàng;  không cần thông qua các dịch vụ trung chuyển hàng hóa từ tỉnh lẻ đến thành phố lớn. Bạn có thể gửi hàng thuận tiện ở tất cả 24 quận huyện tại TpHCM, như Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn…

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Campuchia, CAVI Express; bạn có thể gửi hàng đến tất cả 24 tỉnh tại Campuchia như: Phnom Penh, Kandal,Takeo, Preah Sihanouk, Kampong Cham, Kampong Thom, Kampot, Kandal…

Ship Gửi Hàng Đi Campuchia Giá Rẻ Có Thực Sự An Toàn Không?

Một số cá nhân vẫn quan ngại rằng việc vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ thường không đảm bảo được chất lượng hàng hóa khi vận chuyển. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy; bởi ngày này quá trình giao thương và vận chuyển ngày càng phát triển; và cải thiện. Do đó, thời gian vận chuyển ngày càng rút ngắn hơn; điều đó kéo theo cước phí vận chuyển hàng. Bên cạnh đó, chính sách của mỗi đơn vị vận chuyển hỗ trợ cho khách hàng cũng ảnh hưởng đến mức giá cho khách hàng. Chính vì thế, giá vận chuyển thường thấp. Nhưng, phí vận chuyển rẻ không đồng nghĩa với việc dịch vụ vận chuyển kém chất lượng.

Đa phần, các đơn vị vận chuyển hiện nay đều có cam kết về chất lượng với khách hàng. Họ không những cam kết vận chuyển nhanh; mà còn cam kết về bảo hiểm hàng hóa. Do đó, khi cả hai bên đã ký kết hợp đồng đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nếu trường hợp lô hàng gặp vấn đề; bên vận chuyển sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho số hàng hóa đó.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ gửi hàng đi Cambodia giá rẻ được nhiều đơn vị cung cấp hiện nay, trong đó có dịch vụ vận chuyển CAVI. Để giúp quá trình ship hàng đi Phnom Penh, Campuchia diễn ra nhanh chóng, an toàn; bạn nhất định không nên bỏ qua dịch vụ vận chuyển của CAVI Express. Hãy liên hệ đến chúng tôi qua số Hotline hoặc Fanpage CAVI Express bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *