Gửi Hàng Qua Campuchia Theo Hình Thức Chính Ngạch

Tin tức

gui-hang-qua-campuchia

Gửi hàng qua Campuchia chính ngạch là loại hình vận chuyển mang tính ổn định hơn so với gửi hàng sang Campuchia tiểu ngạch. Thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức gửi các mặt hàng có giá trị, số lượng lớn; và giấy tờ, chứng từ hàng hóa đầy đủ. 

Xem Thêm: Chính ngạch là gì? Các phương thức vận chuyển chính ngạch

Gửi Hàng Qua Campuchia Chính Ngạch Là Gì?

Là hình thức giao thương; buôn bán mang tính quốc tế. Vận chuyển hàng đi Phnom Penh, Campuchia từ Việt Nam chính ngạch là áp dụng cho tất cả các cá nhân; doanh nghiệp hoạt động giao thương với các nước có chung đường biên giới. 

Trước khi các loại hàng hóa được xuất khẩu ra nước ngoài; cần thực hiện các thủ tục khai báo hải quan; cũng như đóng các khoản thuế phí cần thiết. Mức thuế quy định ở đây được xác định dựa trên giá trị của các loại hàng hóa; các quy định xuất nhập khẩu mà song phương đã ký kết. 

Tuy nhiên, không phải tất cả các mặt hàng đều được vận chuyển chính ngạch. Có những loại hàng doanh nghiệp cần đủ điều kiện mới được vận chuyển. Vậy nên, trước khi chọn loại hình này, cần tìm hiểu về quy định những loại mặt hàng để quá trình vận chuyển diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Phnom Penh Campuchia Là Gì? Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Này Như Thế Nào?

gui-hang-qua-campuchia

So Sánh Giữa Vận Chuyển Hàng Đi Campuchia Chính Ngạch Và Tiểu Ngạch

Đầu tiên phải kể đến là đối tượng gửi hàng đi; tiểu ngạch thích hợp cho cá nhân, tiểu thương. Trong khi, vận chuyển chính ngạch phù hợp cho doanh nghiệp, và tổ chức. Tiếp theo là về giá trị mặt hàng; hầu hết các hàng hóa gửi đi theo hình tiểu ngạch có giá trị nhỏ hơn chính ngạch. Hơn thế nữa, cước phí vận chuyển chính ngạch nhiều hơn; trong khi tiểu ngạch chỉ cần một tờ khai hải quan; chịu phí biên mậu là có thể xuất được hàng. Tuy nhiên, nếu xuất nhập khẩu những mặt hàng sang các nước trên thế giới thì hình thức tiểu ngạch này không thể đảm bảo tính an toàn cho doanh nghiệp. Do vậy những thương vụ mua bán chính ngạch thường; và mang tính toàn cầu hơn. 

Ưu Điểm, Nhược Điểm Gửi Hàng Qua Campuchia Chính Ngạch

Đối với hình thức nào cũng vậy; chính ngạch hay vận chuyển tiểu ngạch đi Campuchia đều có những ưu điểm; và nhược điểm riêng của nó. Vì vậy, lựa chọn được hình nào nào; bạn cũng nên nắm bắt được ưu và nhược điểm của nó. 

Ưu Điểm Vận Chuyển Hàng Chính Ngạch Đi Campuchia

  • Tuân thủ đúng pháp luật, minh bạch, đảm bảo tính pháp lý.
  • Vận chuyển hàng đúng hẹn, đúng ngày và không lo tắc biên.
  • Hàng hóa không lo bị móp méo trong quá trình vận chuyển.
  • Đảm bảo an toàn, có hóa đơn VAT.
  • Thực hiện các loại hồ sơ xuất nhập khẩu khi bán hàng.
  • Nắm rõ chi phí, không lo phát sinh cho những lô hàng xuất nhập khẩu.

Xem Thêm: Vận Chuyển Hàng Đi Campuchia Nhanh, Bảng Cước Phí Giá Rẻ

gui-hang-qua-campuchia

Nhược Điểm Vận Chuyển Hàng Chính Ngạch Đi Campuchia

  • Thủ tục và các giấy tờ liên quan.
  • Các loại phí như phí hải quan, thuế xuất nhập khẩu,..
  • Hàng hóa được kiểm chặt chẽ, khó thông quan.
  • Thời gian thông quan lâu hơn bình thường. 

===> Hãy gọi ngay cho dịch vụ vận chuyển CAVI Express để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp, tư vấn và báo giá qua Hotline 0979 356 799/Fanpage CAVI Express

Dịch Vụ Vận Chuyển Chính Ngạch Của Cavi Express Đi Campuchia

Quý khách đang có nhu cầu chuyển hàng đi Cambodia hoặc ngược lại. Và đang phân vân không biết nên vận chuyển chính ngạch; hay tiểu ngạch thì tốt hơn, đảm bảo tiến độ vận chuyển. Để được tư vấn chính xác về phương thức vận chuyển; hãy cung cấp cho CAVI Express thông tin chính xác về mặt hàng; khối lượng, quy cách, địa điểm giao nhận hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá nhanh chóng cho quý khách.

====> Xem bảng giá gửi hàng đi Campuchia: tại đây.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về vận chuyển hàng qua Campuchia theo hình thức chính ngạch. Đón xem thêm nhiều bài viết hay và hữu ích khi có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng đi Campuchia trên CAVI Group bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *