Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Campuchia Giá Rẻ, Chỉ Từ 2, 3 Ngày Nhận Hàng

Tin tức

gui-hang-tu-ha-noi-di-campuchia

Gửi hàng từ Hà Nội đi Campuchia là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa được khá nhiều doanh nghiệp; công ty, và cá nhân quan tâm. Bởi sự phát giao thương hàng hóa giữa hai nước đang ngày phát triển; điều đó kéo theo các dịch vụ vận chuyển hàng hóa được khai thác nhiều hơn. Bài viết sau đây sẽ mang đến những kiến thức, và thông tin liên quan về hoạt động gửi hàng từ Hà Nội đi Campuchia. Cũng như giới thiệu về một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia với chất lượng phục vụ tốt, cước phí hợp lý mà bạn nên biết.

Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Campuchia 

Trong quá trình phát triển, hội nhập kinh tế thế giới, mối quan hệ giữa hai nước (Việt Nam – Campuchia) ngày càng được thắt chặt hơn bao giờ hết. Điều đó đồng nghĩa thúc đẩy việc trao đổi hàng hóa giữa các doanh nghiệp; cá nhân và tổ chức là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là giữa Hà Nội và Campuchia, nơi trao đổi hàng hóa diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết. Con đường vận chuyển hàng Hà Nội đi Campuchia ngày nay trở nên dễ dàng hơn nhờ có sự phát triển của các dịch vụ vận chuyển giữa các Công ty logistics như CAVI Express hiện nay. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Phnom Penh Campuchia Là Gì? Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Này Như Thế Nào?

gui-hang-tu-ha-noi-di-campuchia

Hình Thức Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Campuchia

Nói về hình thức vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Campuchia; trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng như bằng đường bộ (xe tải, xe container); vận chuyển hàng hóa bằng đường biển (nội địa); vận chuyển hàng bằng đường hàng không; đường sắt. Hoặc kết hợp các hình thức vận chuyển hàng hóa lại với nhau nhằm tiết kiệm thời gian, nhanh chóng giao nhận hàng với mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, công ty; hay cá nhân có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Cambodia có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với yêu cầu cũng như là quy mô hoạt động kinh doanh của mình.

Phương Thức Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Đi Phnom Penh

Nhìn chung, vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phnom Penh (Campuchia) có hai phương thức phổ biến nhất là: vận chuyển tiểu ngạch Campuchia và vận chuyển chính ngạch Campuchia. Đây là hai hình thức vận chuyển được luật pháp chấp nhận liên quan đến hoạt động kinh tế diễn ra tại khu vực biên giới giữa các nước. Đối với từng phương thức vận chuyển sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên; đây là hai loại hình tiêu biểu mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để vận chuyển hàng hóa. 

Xem Thêm: https://cavigroup.net/bang-gia-gui-hang-di-campuchia-gia-re-chuyen-nghiep-nhanh-chong/

gui-hang-tu-ha-noi-di-phnom-penh-campuchia

Vận Chuyển Chính Ngạch Từ Hà Nội Đi Phnom Penh

Là phương thức vận chuyển với quy mô lớn; loại hình này không chỉ phù hợp với các hoạt động vận chuyển hàng hóa giữa các nước có chung đường biên giới; mà đây còn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp tại các nước trên thế giới sử dụng khi muốn giao thương với nhau. Nếu các doanh nghiệp đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn thì phương thức này còn đảm bảo vận chuyển với tính an toàn cao; nhanh chóng và tiết kiệm (dựa vào thỏa thuận hợp đồng vận chuyển). Dễ hiểu hơn, việc vận chuyển chính ngạch cần thủ tục tờ khai chính ngạch giữa Shipper và Consignee đứng tên trên tờ khai xuất khẩu và tờ khai nhập khẩu.

Ưu Điểm, Nhược Điểm Vận Chuyển Chính Ngạch Đi Campuchia

Ưu điểm của hình thức vận chuyển là đảm bảo tính an toàn, ít rủi ro; và chứng minh được nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Công ty ưa thích loại hình vận chuyển này thường là các nhà máy sản xuất; công ty thương mại lớn, có uy tín. 

 • Tuân thủ đúng pháp luật nhà nước, minh bạch, luôn đảm bảo tính pháp lý.
 • Vận chuyển hàng đúng hẹn, đúng ngày, không lo tắc biên.
 • Không lo hàng hóa bị móp méo trong quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo an toàn, có hóa đơn VAT rõ ràng.
 • Thực hiện các loại hồ sơ xuất nhập khẩu uy tín khi bán hàng.
 • Nắm rõ chi phí gửi hàng, 
 • Không lo phát sinh cho những lô hàng xuất nhập khẩu.

Nhược điểm của loại hình này là thủ tục rườm rà, các giấy tờ liên quan. Chi phi cáo như phí hải quan, thuế xuất nhập khẩu và các loại phí phát sinh. Hàng hóa cần thời gian kiểm soát chặt chẽ, khó thông quan. Thời gian vận chuyển lâu hơn bình thường. 

gui-hang-tu-ha-noi-di-phnom-penh-campuchia

Vận Chuyển Tiểu Ngạch Từ Hà Nội Đi Phnom Penh

Là phương thức vận chuyển hàng hóa với quy mô nhỏ lẻ. Đây là phương thức thông dụng và hiệu quả nhất để bạn có thể nhận hàng hóa nhanh nhất; mà không cần phải lo giấy tờ, thủ tục liên quan. Vận chuyển tiểu ngạch chỉ phù hợp với các hoạt động kinh doanh với quy mô nhỏ; mà vẫn đảm bảo vận chuyển hàng hóa theo đúng quy định của pháp luật.

Ưu Điểm Vận Chuyển Vận Chuyển Tiểu Ngạch Đi Campuchia

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
 • Tiết kiệm chi chí hơn so với vận chuyển chính ngạch
 • Dễ thông quan hơn so với chính sạch. 

Khi tập kết các loại hàng hóa; các nhân viên công ty sẽ bốc hàng hóa lên xe tải; sau đó ký kết và kê khai các loại hàng hóa. Qua cửa khẩu, các cơ quan chuyên trách tiến hành kiểm tra các loại mặt hàng sau đó xuất đi Campuchia. 

Nhược Điểm Vận Chuyển Vận Chuyển Tiểu Ngạch Đi Campuchia

 • Giá trị mặt hàng khi vận chuyển tiểu ngạch thường nhỏ
 • Thuế thường thấp hơn so với các mặt hàng chính ngạch

gui-hang-tu-ha-noi-di-phnom-penh-campuchia

Hợp Đồng Vận Chuyển Gửi Hàng Từ Hà Nội Đến Phnom Penh (Campuchia)

Hợp đồng vận tải hay dễ nói là thỏa thuận vận chuyển hàng hóa giữa các doanh nghiệp và bên vận tải hàng hóa; hợp đồng đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn cả về số lượng và chất lượng đến tay bên nhận hàng đúng thời gian giao ước. Hàng hóa được vận chuyển theo hợp đồng vận tải hay nói cách khác là vận chuyển theo phương thức chính ngạch sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ theo các tiêu chuẩn được quy định rõ giữa các bên hợp tác về chất lượng sản phẩm, tính an toàn vệ sinh, kiểm dịch an toàn,…

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản và cần biết khi thực hiện vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Campuchia, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức thật sự hữu ích. Để biết thêm thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Campuchia; hãy đón xem bài viết thường xuyên trên Website Cavi Express (hoặc Cavi Group). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *