Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Campuchia Cước Phí Bao Nhiêu?

Tin tức

gui-hang-tu-sai-gon-di-campuchia

Nếu bạn có ý định gửi hàng từ Sài Gòn đi Campuchia, nhưng chưa rõ cước phí bao nhiêu? Thời gian giao nhận hàng như thế nào? Nên chọn hình thức gửi hàng đi  Campuchia nào tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn? Vậy bài viết sau đây là dành cho bạn, đón xem chi tiết trong các phần tiếp theo.

Cước Phí Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Campuchia 

Nhắc đến phí gửi hàng đi Phnom Penh (Campuchia); thì hiện nay có rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về cước phí giao và nhận hàng hóa khi gửi hàng đi Campuchia? Về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo giá gửi hàng của đơn vị vận chuyển CAVI Express; dịch vụ vận chuyển, gửi hàng hóa trực tiếp, có kho bãi và được trang bị đầy đủ các nghiệp vụ chuyên nghiệp mà không cần qua đơn vị trung gian.Do đó, giá của đơn vị CAVI Express đưa ra đảm bảo tốt hơn so với thị trường. Mọi đơn hàng không biết nhỏ lẻ đều được đảm bảo giao đến tận tay người nhận nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Thường thì cước phí gửi hàng từ Sài Gòn đi Campuchia được tính theo kích thước và cân nặng của hàng hóa cần gửi, công thức tính như sau:

 • Khi khối lượng < kích thước: Phí vận chuyển sẽ được tính theo kích thước.
 • Khi khối lượng > kích thước: Phí gửi hàng đi cambodia sẽ được tính theo khối lượng.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia tại CAVI group mà bạn có thể tham khảo. 

(đang cập nhật)

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Gửi Hàng Đi Campuchia Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp, Nhanh Chóng

Để nhận được báo phí chính xác nhất, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0979  356 799  hoặc Fanpage CAVI Express để cùng nhau trao đổi cụ thể về mỗi lô hàng và kế hoạch vận chuyển. Qua đó, CAVI sẽ gửi lại bảng cước phí phù hợp với từng doanh nghiệp và các ưu đãi hợp lý.

gui-hang-tu-sai-gon-di-campuchiaThời Gian Vận Chuyển Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Campuchia 

Sự phát triển và cải thiện không ngừng của ngành dịch vụ vận chuyển (Logistics); giúp cho hàng hóa lưu thông trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Campuchia được rút ngắn hơn so với trước kia. Cụ thể, nếu vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường bộ tầm 2 – 4 ngày; tuy nhiên đối với bưu kiện nhỏ gọn, dịch vụ vận chuyển CAVI Express có thể giao hàng cho người nhận trong ngày. 

Vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường hàng không khoảng là 2 -3 ngày; tuy nhiên cước phí khá cao; còn lại là vận chuyển bằng đường biển. Nhưng khi chọn hình thức vận chuyển đường biển; người gửi lưu ý sản phẩm, và không nhận hàng trực tiếp khi lựa chọn hình thức này.  Đồng thời, lộ trình vận chuyển của đơn hàng luôn được cập nhật thường xuyên từ lúc nhận hàng; xuất kho cho đến khi giao hàng. Nhờ vậy, hàng hóa sẽ đến nơi an toàn và không bị thất lạc.

Nên Chọn Hình Thức Vận Chuyển Nào Tốt Khi Gửi Hàng Đi Campuchia Từ Sài Gòn? Ưu Và Nhược Điểm Của Từng Hình Thức Vận Chuyển?

Hiện nay có 3 hình thức chính được sử dụng phổ biến để vận chuyển hàng đi Cambodia đó là: đường hàng không; đường biển, và đường bộ. Mỗi hình thức vận chuyển sẽ tương ứng với nhu cầu của người gửi về mặt hàng; khối lượng, và cước phí gửi. Vậy, hãy cùng tìm hiểu từng loại hình vận chuyển, ưu và nhược điểm của mỗi hình thức này nhé!

gui-hang-tu-sai-gon-di-campuchiaChành Xe Gửi Hàng Đi Campuchia (Đường Bộ)

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Campuchia từ Sài Gòn, Hà Nội; và ngược lại được xem là quá trình giao, nhận diễn ra hai chiều thông qua hai hình thức vận chuyển khác nhau (vận chuyển tiểu ngạch và chính ngạch). 

Chành Xe Chuyển Hàng Đi Campuchia Đường Tiểu Ngạch

Buôn bán tiểu ngạch là hình thức xuất, nhập khẩu được thực hiện giữa người dân sinh sống ở các địa phương thuộc biên giới hai nước. Cụ thể hơn, người dân có hộ khẩu thường trú ở những khu vực tiếp giáp đường biên giới giữa hai nước có thể trao đổi, mua bán các loại hàng hóa; phù hợp với quy định của luật pháp về thương mại biên giới. Việc vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia qua đường tiểu ngạch vẫn phải thực hiện kê khai hải quan đầy đủ, nộp phí kiểm dịch, thuế,… 

Ưu Điểm Của Chuyển Hàng Đi Campuchia Đường Tiểu Ngạch

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh (từ 1 -3 ngày)
 • Chi phí rẻ, phù hợp hàng hóa nhỏ lẻ, có giá trị thấp
 • Thủ tục khai báo hải quan nhanh chóng

Chành Xe Chuyển Hàng Đi Campuchia Đường Chính Ngạch

Đây là hình thức vận chuyển hàng qua Campuchia từ Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế. Công ty, doanh nghiệp, hoặc cá nhân cần có đầy đủ các loại giấy tờ và làm thủ tục hải quan thì mới được thông hành hợp pháp.

Xem Thêm: https://cavigroup.net/dich-vu-gui-hang-di-phnom-penh-campuchia-la-gi-loi-ich-cua-viec-su-dung-dich-vu/

Vận Chuyển Hàng Đi Campuchia Bằng Đường Hàng Không

Đi đôi với nhanh và cước phí cao, điều này đúng khi bạn chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Thời gian nhận hàng nhanh, hàng hóa được đảm bảo, tránh va chạm; nhưng cước phí cao hơn so với các hình thức khác. Do vậy, bạn cần cân nhắc khi chọn lựa vận chuyển này. 

Ưu Điểm Của Chuyển Hàng Đi Campuchia Bằng Hàng Không

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh (từ 1 – 2 ngày)

Nhược Điểm  Của Chuyển Hàng Đi Campuchia Bằng Hàng Không

 • Chi phí cao, phù hợp hàng hóa có giá trị lớn, hồ sơ, chứng từ quan trọng.
 • Thủ tục khai báo hải quan phức tạp

gui-hang-tu-sai-gon-di-campuchiaVận Chuyển Hàng Đi Campuchia Bằng Đường Biển

Hình thức gửi hàng đi Campuchia bằng đường biển khá ít người lựa chọn. Bởi vận chuyển này chỉ phù hợp những kiện hàng lớn, khối lượng cồng kềnh; không phù hợp cho các mặt hàng nhỏ lẻ.  Bên cạnh đó, các mặt hàng có  sử dụng ngắn như đồ ăn, thực phẩm thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn gửi theo đường biển.

Ưu Điểm Của Chuyển Hàng Đi Campuchia Bằng Đường Biển

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh (từ 2 – 3 ngày)
 • Chi phí rẻ, phù hợp hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn.

Nhược Điểm  Của Chuyển Hàng Đi Campuchia Bằng Đường Biển

 • Không dành cho mặt hàng có thời gian sử dụng ngắn
 • Hàng hóa không đến tay người nhận
 • Phải sử dụng phương tiện đường bộ để giao hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo bài viết “Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Campuchia nhanh chóng, giá tốt” để hiểu rõ thêm thông tin.

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Campuchia Giá Rẻ Từ Sài Gòn, Hà Nội

CAVI Express (Cavi Group) là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng, và giá thành tốt; mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn, Hà Nội đi Campuchia. Đội ngũ nhân viên hiện trường và văn phòng có nghiệp vụ hải quan tốt, thái độ phục vụ khách hàng nhẹ nhàng, chuyên nghiệp. Ngoài ra, CAVI còn sở hữu các kho bãi, thời gian vận chuyển tốt, các phương tiện vận chuyển chất lượng… cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Logistics. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ vận gửi hàng đi Campuchia tại CAVI.

Qua bài viết trên, bạn đã biết lợi ích và các loại hình gửi hàng từ Sài Gòn đi Campuchia với thời gian và quy trình nhận vận chuyển tại CAVI Express. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia giá rẻ, chất lượng tốt,  CAVI Express sẽ là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *